Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng

SachNhanh.vn – “Vừa Sạch Vừa Nhanh”

Gọi ngay: 0355.16.3839

Bạn đang cần tìm công ty giúp vệ sinh sau xây dựng?

Vệ sinh sau xây dựng vô cùng quan trọng để đảm bảo rằng công trình xây dựng sẽ được sử dụng ngay sau đó. Sau khi hoàn thành việc xây dựng, việc vệ sinh sẽ giúp loại bỏ các bụi bẩn, mảnh vỡ và bụi gỗ còn sót lại. Đồng thời, nó cũng làm sạch các vết bẩn và dấu vết được gây ra trong quá trình xây dựng, giúp cho không gian xây dựng trở nên sáng sủa và thoáng mát hơn.

Gọi ngay: 0355.16.3839

Công việc vệ sinh sau xây dựng bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau, từ việc tẩy rửa và vệ sinh các bề mặt cho đến việc loại bỏ rác thải và chất thải xây dựng. Các chuyên gia vệ sinh sau xây dựng được đào tạo để sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng để đảm bảo rằng quá trình vệ sinh được thực hiện một cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Các hạng mục khi vệ sinh công trình sau xây dựng

Tùy theo từng công trình mà dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng bao gồm  các hạng mục như vệ sinh công nghiệp.

 • Vệ sinh của các loại: vệ sinh cửa kính, của gỗ, cửa nhôm,…
 • Vệ sinh sàn nhà: quét dọn sàn, hút bụi, lau mảng bám trên sàn, làm sạch sàn nhà, diệt khuẩn, đánh bóng sàn nhà,…
 • Vệ sinh trần nhà: hút bụi, làm sạch sơn, vết bẩn, mạng nhện
 • Vệ sinh tường nhà: có vệ sinh tường nhà cũ, nhà mới sau khi thi công, làm sạch sơn thừa, xi măng thừa còn bám lên bề mặt tường,…
 • Vệ sinh cầu thang: làm sạch bậc cầu thang, tay vịn, kính cầu thang,…
 • Vệ sinh thang máy
 • Vệ sinh nội thất, vật dụng trong nhà : vệ sinh bàn, ghế, tủ, dụng cụ
 • Vệ sinh khu vực Toilet, nhà bếp: làm sạch và diệt khuẩn khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh, khử mùi hôi, làm sạch dụng cụ nấu ăn
 • Đánh bóng sàn nhà, cả sản gạch và sàn đá
 • Giặt ghế sofa vải, vệ sinh ghế sofa gỗ, da
 • Giặt thảm văn phòng, thảm phòng khách, phòng ngủ,…
 • Đánh bóng nội thất, vật dụng, đánh bóng các bề mặt đá hoa cương, đá marble
 • Vệ sinh sân vườn quanh nhà, công trình, phát quang bụi rậm, nhổ cỏ
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Vì sao bạn cần dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng?

Một trong những lợi ích chính của việc thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là giúp tiết kiệm thời gian và công sức của những người sử dụng.

Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng, việc tự mình vệ sinh các bề mặt và không gian xây dựng có thể mất rất nhiều thời gian và năng lượng. Bằng cách thuê một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm rằng công việc vệ sinh sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, một trong những lợi ích khác của việc thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình xây dựng thường tồn đọng các chất độc hại và các tác nhân gây ô nhiễm khác. Việc loại bỏ những tác nhân này là rất quan trọng để đảm bảo rằng không gian xây dựng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sử dụng sau khi hoàn thành xây dựng. Các chuyên gia vệ sinh sau xây dựng sẽ loại bỏ các tác nhân này và đảm bảo rằng không gian xây dựng sẽ được làm sạch hoàn toàn và an toàn cho người sử dụng.

Một lợi ích khác của việc thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là giúp bảo vệ các bề mặt và tăng tuổi thọ cho các bề mặt và vật liệu xây dựng. Việc loại bỏ các tác nhân ô nhiễm và bụi bẩn giúp giảm thiểu sự xuống cấp của các bề mặt và vật liệu, giúp chúng kéo dài thời gian sử dụng và giảm chi phí bảo trì trong tương lai.

Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố quan trọng. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng công ty vệ sinh có đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc vệ sinh sau xây dựng. Họ cần phải sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng để đảm bảo rằng quá trình vệ sinh được thực hiện đúng cách và an toàn nhất.

Đặt dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng Sachnhanh.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng và đáng tin cậy, hãy liên hệ với SachNhanh.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 • Hotline: 0355163839
 • Email: sachnhanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Gọi ngay: 0355.16.3839